Báo 24h.com.vn: Tiêu Nang Đà – Hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng hiệu quả

Tháng Ba 8, 2019 DS. Hiền

Tình trạng mắc bệnh u nang buồng trứng hay u xơ tử cung ở những phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ ngày càng tăng cao. Cùng với các phương pháp điều trị bệnh tích cực, Tiêu Nang Đà được biết đến là một thực phẩm hỗ trợ cho người bệnh trong việc điều trị cũng như ngăn ngừa bệnh hiệu quả.

Hiểu hơn về u nang buồng trứng

U nang buồng trứng được hiểu là những túi dịch nhầy ở buồng trứng. Mỗi người phụ nữ đều có hai buồng trứng hình quả hạnh nằm hai bên cổ từ cung. Với nhiều người phụ nữ bị u nang buồng trứng có kích thước nhỏ thì mức độ ảnh hưởng sẽ ít hơn, ít gây khó chịu đối với họ. Nhưng có những người phụ nữ mắc u nang có các triệu chứng nặng và nó có thể đe dọa đến tính mạng.

Nguyên nhân của xuất hiện u nang buồng trứng.

Để có thể điều trị và phòng ngừa những căn bệnh này tốt hơn, trước tiên bạn cần nắm được các nguyên nhân gây u xơ tử cung, u nang buồng trứng.

Các bác sĩ phụ khoa thường đưa ra 5 nguyên nhân cơ bản dẫn như người phụ nữ đã từng sẩy thai, do kinh nguyệt sớm hơn bình thường, do nội tiết của người phụ nữ đó bị phá hủy, do chức năng của tuyến giáp bị giảm và do sự phá hủy của các nang trứng đã chín.

U nang buồng trứng xảy ra nhiều ở các chị em đang độ tuổi sinh sản

U nang buồng trứng xảy ra nhiều ở các chị em đang độ tuổi sinh sản

 

Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn không kịp thời điều trị u nang buồng trứng?

Trong một số trường hợp, u nang buồng trứng ở người phụ nữ là u lành tính thì việc phát triển của các khối u sẽ gây ra một số biến chứng và khó chịu cho người bệnh.

Một số biến chứng thường gặp ở những trường hợp u nang buồng trứng như: Gây đau bụng dữ dội, gây xuất huyết nội, gây rối loạn chức năng tiêu hóa,….

Hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng bằng sản phẩm thảo dược Tiêu Nang Đà

Có rất nhiều cách, phương pháp để điều trị u nang buồng trứng phụ thuộc nhiều vào kích thước, các dạng nang và lứa tuổi cũng như tình trạng sức khỏe của mỗi người phụ nữ.

Mặc dù hiện nay phương pháp mổ u nang buồng trứng là một phương pháp hiện đại mang lại những hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, nhiều trường hợp, các bác sĩ vẫn khuyên người bệnh không nên mổ bởi phương pháp này không đảm bảo 100% bệnh không tái phát.

Bên cạnh việc điều trị theo phác đồ của các bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân còn được khuyên nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị để mang đến hiệu quả tốt hơn cũng như ngăn ngừa tái phát.

Mặc dù hiện nay phương pháp mổ u nang buồng trứng là một phương pháp hiện đại mang lại những hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, nhiều trường hợp, các bác sĩ vẫn khuyên người bệnh không nên mổ bởi phương pháp này không đảm bảo 100% bệnh không tái phát.

Sản phẩm có chứa thành phần cây Trinh nữ hoàng cung hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung

Sản phẩm có chứa thành phần cây Trinh nữ hoàng cung hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung

 

Bên cạnh việc điều trị theo phác đồ của các bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân còn được khuyên nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị để mang đến hiệu quả tốt hơn cũng như ngăn ngừa tái phát.

Tiêu biểu trong các sản phẩm đó phải kể đến Tiêu Nang Đà. Với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành và hạn chế tối đa các triệu chứng u xơ tử cung, u nang buồng trứng lành tính ở nữ giới. Cùng sự kết hợp của rất nhiều cây thuốc quý khác như: Hoàng cầm, Hoàng Kỳ, Khương Hoàng… Tiêu Nang Đà đem đến tác dụng hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành và hạn chế triệu chứng u nang buồng trứng… rất hiệu quả ở phụ nữ.

Ngoài ra, thực phẩm bảo vệ sức khỏe này còn giúp cho phụ nữ ngăn ngừa và hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị bệnh u xơ tử cung.

Thông tin sản phẩm:

Tiêu Nang Đà

Trinh nữ hoàng cung…………….125mg

Tam thất………………………….30mg

Hoàng cầm……………………….21,2mg

Hoàng kỳ…………………………20mg

Bạch hoa xà thiệt thảo……………14,5mg

Nano Curcumin…………………..30mg

Glutathione 15%………………………..30mg

Phụ liệu: Tinh bột, chất làm dầy: talc (INS 553(iii)), chất chống đông vón: magnesium stearate (E572).

Công dụng: Tiêu Nang Đà hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành và hạn chế triệu chứng u xơ tử cung, u nang buồng trứng lành tính ở nữ giới.

Cách dùng: Uống 2-3 viên/lần, ngày 2 lần. Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Hỗ trợ phòng ngừa tái phát và duy trì uống: 2 viên/lần, ngày 1-2 lần. uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Nên sử dụng liên tục từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Cảnh báo về sức khỏe: Không sử dụng đối với người mẫn cảm, dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.

>>> XEM THÊM: Chia sẻ của chị em sau khi sử dụng sản phẩm tiêu nang đà TẠI ĐÂY

Xem chi tiết thông tin sản phẩm Tiêu Nang Đà tại đây:

Website: tieunangda.com

Hotline: 0868 44 66 54

Email: trivosinhhiemmuon@gmail.com

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tham khảo link báo 24h.com.vn Tại Đây

Tags: 
Rate this post

tin tức mới nhất

https://tieunangda.com/chi-hoa-chi-se-cach-loai-bo-u-nang-buong-trung-74mm/

23

06/19

Chia sẻ của Chị Hoà đã loại bỏ u nang buồng trứng 74mm sau 2 tháng

0 DS. Hiền

Chị nguyễn thị hoà (42 tuổi) bị u nang buồng trứng kích thước 74mm. Bác sĩ yêu cầu mổ, nhưng chị rất sợ mổ, tình cờ tìm hiểu biết đến sản phẩm Tiêu Nang Đà. Sau 2 tháng sử dụng, kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, chị đi kiểm tra, bất ngờ […]

https://tieunangda.com/chi-yen-chia-se-cach-loai-bo-da-nang-buong-trung/

23

06/19

Chị Yến (Ba Vì – Hà Nội) Chia Sẻ Cách Loại Bỏ Đa Nang Buồng Trứng Sau 3 Liệu Trình

0 DS. Hiền

Chị Yến (Ba Vì – Hà Nội) Chia Sẻ Cách Loại Bỏ Đa Nang Buồng Trứng Sau 3 Liệu Trình Chị cho biết: “Tôi bị đa nang buồng trứng hơn 1 năm nay, đi khám bác sĩ nói tôi bị nhiều nang nhỏ, cho thuốc tây để điều trị, mới đầu tôi thây bệnh tình thuyên […]

https://tieunangda.com/chi-thu-chia-se-cach-dieu-tri-viem-u-dich-voi-trung/

23

06/19

Chị Thu chia sẻ cách điều trị viêm ứ dịch vòi trứng chỉ sau 2,5 tháng

0 DS. Hiền

Chị Thu chia sẻ cách điều trị viêm ứ dịch vòi trứng chỉ sau 2,5 tháng Chị Thu cho biết: “chị lấy chồng được 2 năm chưa có bé, đi khám bác sĩ nói viêm ứ dịch vòi trứng, kinh nguyệt của chị không đều, bị thâm đen vón cục.  Sau khi tìm hiểu biết đến […]

https://tieunangda.com/chi-quy-yen-bai-da-vo-oa-hanh-phuc-nho-cach-nay/

23

06/19

Chị Quy (Yên Bái) bị tắc 1 bên vòi trứng và bị cắt 1 bên vòi trứng đã vỡ oà hạnh phúc nhờ cách này

0 DS. Hiền

Chị Quy (Yên Bái) bị tắc 1 bên vòi trứng và bị cắt 1 bên vòi trứng đã vỡ oà hạnh phúc nhờ cách này Chị Đinh Thị Quy (Thôn 2, Xã Quy Mông, Huyện Trấn Yên, Tỉnh Yên Bái) chia sẻ: “Chị từng bị chửa ngoải một lần , bị cắt một bên vòi […]

https://tieunangda.com/chi-anh-hang-chia-se-cach-het-da-nang-buong-trung/

23

06/19

Chị Ánh Hằng Chia Sẻ Cách Hết Đa Nang Buồng Trứng, Có Thai Tự Nhiên Sau 2 Liệu Trình.

0 DS. Hiền

Chị Ánh Hằng Chia Sẻ Cách Hết Đa Nang Buồng Trứng, Có Thai Tự Nhiên Sau 2 Liệu Trình. Chị Ánh Hằng chia sẻ: “Tôi là hằng 28 tuổi. Tôi từng có 1 bé trai năm nay đã 4 tuổi, tôi thả từ năm 2014-2018 thì tôi có chửa ngoài tử cung 1 lần, tôi […]

https://tieunangda.com/chi-lien-chia-se-hanh-trinh-day-lui-u-nang-buong-trung-trai/

23

06/19

Chị Liên Chia Sẻ Hành Trình Đẩy Lùi U Nang Buồng Trứng Trái Nhờ Cách Này!

0 DS. Hiền

Chị Liên Chia Sẻ Hành Trình Đẩy Lùi U Nang Buồng Trứng Trái Nhờ Cách Này! Chị Liên chia sẻ: ” Sau khi mình kết hôn được 6 tháng, thả mãi chưa có bé, kinh nguyệt của mình thì lại thất thường rối loạn, mình hay bị đau bụng dưới, buồn nôn và đi tiểu nhiều, thế […]

Tin tức xem nhiều

Tags

0367 011 949
Đặt hàng ngay
Content Protection by DMCA.com